AEC

Instructor

IELTS Basic

0 Lessons

0 Enrolled

Tổng quan

Trong khóa học này, học viên học và áp dụng các nền tảng của phương pháp IELTS của AEC và đồng thời bắt đầu tích lũy kiến thức và kỹ năng để đạt được thành công ở mức cao hơn khi tham dự kỳ thi IELTS. Học viên học về các chủ đề như cuộc sống hàng ngày và du lịch, trong khi các bài học cụ thể giúp sinh viên mở rộng kiến thức tiếng Anh hiện tại trên con đường đến sự tự tin và lưu loát.

Khóa học này cũng dạy học viên viết email và bắt đầu thảo luận về các yếu tố của việc viết bài luận, cùng với một loạt các nhiệm vụ nghe và nói.

Học viên xây dựng sự tự tin trong việc nói về những điều quen thuộc, như thức ăn và ngày lễ. Ngoài ra, họ bắt đầu học các chiến lược để mô tả các đối tượng. Học viên thể hiện kiến thức của mình thông qua các bài kiểm tra và bài tập thường xuyên. Các hoạt động hợp tác trong khóa học bao gồm ý tưởng phát triển, làm việc theo cặp, thảo luận nhóm và vào vai trò chơi.

Chương trình Ngôn ngữ IELTS của AEC là một loạt các khóa học mạnh mẽ được thiết kế để tiếp cận quá trình chuẩn bị cho Kỳ thi IELTS một cách mới mẻ và sảng khoái. AEC-ILP kết hợp sức mạnh của các nhà giáo có kiến thức và uy tín với chương trình giáo trình Cambridge Mindset for IELTS toàn diện và thực tế.

Chương trình sử dụng các phương pháp và phương tiện phương Tây để thu hút sự chú ý của học viên, cung cấp bài học và hoạt động ý nghĩa, xây dựng sự tự tin và lưu loát, và đảm bảo rằng việc chuyển giao kiến thức là hoàn chỉnh. Cuối cùng, các nguồn tài nguyên trực tuyến hoàn thiện vòng tuần hoàn của quá trình học cho sinh viên.

Nội dung khóa học
Về giảng viên
0.0

1 Học sinh

58 Khóa học

0 Đánh giá

View Details
Đánh giá
Related Courses
0854778800
Liên Hệ