30+

Khóa học

5+

Giáo viên nước ngoài

15+

Khóa học cấp chứng chỉ

150+

Học sinh

Find the courses that are right for you and make your education a success

Find the courses that are right for you and make your education a success

Trung tâm AEC Đà Nẵng
Học tiếng Anh chuẩn quốc tế tại AEC Đà Nẵng

Trung tâm Anh Ngữ AEC

Chào mừng bạn đến với Trung tâm Anh ngữ Úc - AEC Đà Nẵng, nơi việc học ngôn ngữ đáp ứng các quan điểm toàn cầu. Được thành lập tại Liên Chiểu, AEC đã mở rộng sang các quận khác, tạo nên môi trường học tiếng Anh quốc tế cho trẻ em và học sinh. Các giảng viên tận tâm của chúng tôi sử dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo để đáp ứng các phong cách học tập khác nhau. Hãy tham gia cộng đồng của chúng tôi tại Đà Nẵng và khám phá những khả năng tại Trung tâm Anh ngữ Úc.

AEC Đà Nẵng phân loại các khóa học của chúng tôi thành 4 cấp độ. Tùy theo kết quả đánh giá năng lực cũng như độ tuổi của học viên, các giảng viên của AEC sẽ phân học sinh vào các lớp học phù hợp.

Kindy

4 Courses

Kids

12 Courses

Teen

4 Courses

Adults

10 Courses

Chương trình “Road to IELTS” của AEC Đà Nẵng sẽ giúp học viên tự tin phát triển khả năng mở rộng câu trả lời thường xuyên bằng cách sử dụng các cấu trúc phức tạp hơn, cung cấp câu trả lời chi tiết hơn cũng như sử dụng ngôn ngữ mô tả và các liên từ. Họ cũng sẽ phát triển kỹ năng sử dụng trình tự sắp xếp để đưa ra nhiều câu trả lời theo cách tự nhiên hơn; trở nên quen với việc đưa ra những lý do phức tạp hơn để giải thích câu trả lời của mình và hiểu được sự khác biệt giữa lý do và hậu quả. Cuối cùng, học sinh cũng sẽ nắm vững được cấu trúc của bài thi Cambridge “FLYERS”.

Mức độ tổ chức cao

Tại AEC, độ chính xác và hiệu quả là nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi. Bước vào một môi trường nơi mọi chi tiết đều được chế tạo tỉ mỉ để làm phong phú thêm hành trình ngôn ngữ của bạn. Từ chương trình đến tài liệu và thông tin liên lạc, mọi khía cạnh của Trung tâm của chúng tôi đều được tổ chức hoàn hảo để cung cấp mức hỗ trợ cao nhất cho giáo viên và cuối cùng là học sinh của chúng tôi.

Những bài học thú vị

Việc học phải hấp dẫn và thú vị, đó là lý do tại sao chúng tôi chú trọng kết hợp các yếu tố vui nhộn và tương tác vào mỗi bài học. Bằng cách tạo ra một môi trường học tập tích cực và năng động, chúng tôi truyền cảm hứng cho học sinh tham gia tích cực vào hành trình học tập của riêng mình và nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh suốt đời.

Luôn giữ tiêu chuẩn cao

Chúng tôi tin vào việc duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong mọi việc chúng tôi làm. Từ phương pháp giảng dạy đến tiêu chí đánh giá của chúng tôi, chúng tôi tận tâm đảm bảo rằng mọi sinh viên tốt nghiệp từ AEC đều có khả năng sử dụng tiếng Anh vững chắc và sự tự tin để sử dụng nó một cách hiệu quả trong mọi tình huống.

Hỗ trợ nâng cao cho học sinh

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sự tham gia của phụ huynh vào việc giáo dục trẻ, đó là lý do tại sao chúng tôi duy trì các kênh liên lạc cởi mở và minh bạch giữa AEC và phụ huynh. Điều này cho phép phụ huynh luôn được thông tin về sự tiến bộ của con mình, đưa ra những phản hồi có giá trị và tích cực tham gia vào hành trình học tập của con mình trên từng bước đi.

Đắm chìm trong môi trường nói tiếng Anh.

Nâng cao kỹ năng của bạn bằng cách học tập với các giáo viên có trình độ cao và được đào tạo bài bản.

Hãy tận hưởng hành trình học tập của bạn tại AEC, nơi chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc tận hưởng quá trình này.

Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại khi bạn học tập trong các lớp học thoải mái, rộng rãi và được bảo trì tốt.

Học tiếng Anh tại AEC Đà Nẵng
Genuine feedback from parents

Your child’s language development is a primary concern

Đăng ký cho con tôi học tại Trung tâm Anh ngữ AEC là một trong những quyết định đúng đắn nhất mà chúng tôi đã đưa ra vì sự giáo dục của con. Các giáo viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn vô cùng hỗ trợ và hấp dẫn. Sự tự tin khi nói tiếng Anh của con gái tôi đã tăng vọt kể từ khi tham gia các lớp học ở đây và hiện tại con bé đang học tiếng Anh rất xuất sắc ở trường. Sự quan tâm cá nhân hóa và tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ thực tế đã thực sự tạo ra sự khác biệt.

Là cha mẹ, tôi luôn tìm kiếm những cơ hội tốt nhất cho tương lai của con mình. Trung tâm Anh ngữ AEC đã vượt trên sự mong đợi của tôi về mọi mặt. Chương trình giảng dạy toàn diện, bao gồm tất cả các khía cạnh của việc học tiếng Anh, từ ngữ pháp đến sự trôi chảy. Điều làm nên sự khác biệt của AEC là sự cống hiến của đội ngũ giáo viên và nhân viên. Họ thực sự quan tâm đến sự tiến bộ của mỗi học sinh và nỗ lực hết mình để đảm bảo sự thành công của học sinh. Trình độ tiếng Anh của con trai tôi đã cải thiện đáng kể kể từ khi cháu bắt đầu tham gia lớp học ở đây.

Trung tâm Anh ngữ AEC đã thay đổi cuộc chơi cho gia đình tôi. Con gái tôi từng gặp khó khăn với tiếng Anh, cảm thấy thật khó để theo kịp các bạn cùng lứa tuổi. Tuy nhiên, kể từ khi đăng ký học tại AEC, tôi nhận thấy khả năng ngôn ngữ của con có sự thay đổi rõ rệt. Quy mô lớp học nhỏ cho phép sự chú ý đến từng cá nhân và phương pháp giảng dạy tương tác khiến việc học trở nên thú vị đối với cô. Các báo cáo tiến độ do trung tâm cung cấp rất chi tiết và hữu ích trong việc theo dõi sự phát triển của bé. Tôi vô cùng biết ơn đội ngũ tận tâm tại AEC vì đã cam kết giúp đỡ những đứa trẻ như tôi thành công trong môn tiếng Anh.

Đăng ký trở thành giảng viên

Gia nhập đội ngũ giảng viên ưu tú đến từ nhiều quốc gia của trung tâm Anh ngữ AEC

become-02 (1)

Chuyển đổi khả năng tiếp cận giáo dục

Tạo một tài khoản để nhận bản tin, đề xuất khóa học và chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

become-01

Tin tức

Thông tin mới nhất về học tiếng Anh và cập nhật sự kiện từ AEC

0854778800
Liên Hệ