Trung tâm A.E.C có chương trình giảng dạy độc quyền, gọi là ROAD TO IELTS. Bộ giáo trình này được liên kết từ cấp độ KIDS đến người lớn, hạn chế những lỗi thường mắc phải trong kỳ thi IELTS. Chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo tốt, có hệ thống chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn phương Tây. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bàn bản để mang đến những tiết học có hiệu quả và thú vị cho mọi lứa tuổi.

Ở trình độ KIDS, Trung Tâm yêu cầu bé có thể viết được để theo kịp bài học ở lớp. Trẻ em ở từng giai đoạn độ tuổi có những hoạt động khác nhau nên rất khó hòa hợp nếu như cách biệt tuổi tác quá lớn. Hình thể cũng là một điều phải quan tâm, các bé nhỏ tuổi hơn sẽ khó khăn trong việc giao tiếp với anh chị lớn hơn mình, và cũng dễ bị cô lập và bắt nạt. Tất cả những lí do trên khiến trẻ mất đi hứng thú học tiếng anh và không thể tập trung học.

Đây là độ tuổi mà bé ham học hỏi và dễ dàng phát triển khả năng ngoại ngữ, khoá học RTI giúp bé bước đầu định hình được nền tảng của IELTS. Nếu phụ huynh có định hướng cho bé học IELTS để du học hay thuận lơi cho công việc sau này thì RTI là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
RTI là chương trình giúp các bé từng bước tiếp cận để xây dựng kiến thức nền tảng và học cách phát triển câu trả lời, đồng thời hạn chế vấn đề mà học sinh Việt Nam thường mắc phải trong kỳ thi IELTS. Giúp trẻ có thuận lợi to lớn ngay từ đầu, có nhiều cơ hội đến đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS.
Được trang bị các bài Cambridge Test cho bé.

Vì học một ngôn ngữ mới cần nhiều thời gian để luyện tập, vì vậy trung tâm lựa chọn tránh học vội vàng như các trung tâm khác làm. Hơn nữa A.E.C đánh giá cao việc thiết kế bài dạy kết hợp nhiều hoạt động thú vị, giúp học viên có thêm nhiều thời gian để luyện tập kỹ năng nói. Tránh học dồn dập, quá tải mà không mang lại hiệu quả.

Việc kiểm tra định kì giúp giáo viên nhận định đúng khả năng của học sinh để học sinh học được cách giảng dạy phù hợp. Nếu học viên học ở lớp học không phù hợp, học viên sẽ cảm thấy chán nản và từ bỏ, hoài nghi về năng lực bản thân khi mọi người đều có thể theo kịp giáo án nhưng bản thân lại tụt lại phía sau. Điều này khiến cho học viên mất hứng thú học tập và mất sự tự tin quá trình học tập. Ảnh hưởng xấu đến quá trình học của học viên. Điều này ảnh hưởng đến các bạn học viên khác trong lớp.

Tính kỷ luật là một yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng đến quá trình học của học viên. Vì vậy, để cải thiện chất lượng giáo dục và sự hiệu quả của buổi học, trung tâm mong muốn phụ huynh và học sinh nhận thức được tính tự giác trong việc học Tiếng Anh. Phiếu đánh giá lớp học giúp giáo viên tương tác bố mẹ. Nếu học sinh không có sự kỷ luật trong lớp, thì sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến các bạn cùng lớp. Và giúp bố mẹ có được nhiều ưu đãi nếu con mình tuân thủ và có tính kỷ luật trong lớp học.

Học tiếng anh cần phải để luyện tập và việc làm bài tập là một phần quan trọng trong quá trình học của học sinh bởi vì đảm bảo rằng đây là những bài học thêm giúp cũng cố những bài đã học ở trung tâm. Điều này giúp trẻ theo kịp chương trình.

0854778800
Liên Hệ